Vách ngăn di động - Vách ngăn phòng - Vách ngăn Phan Nguyễn
Vách ngăn di động, vach ngan di dong

Vách ngăn di động

Vách di động - MP80

Ưu điểm của vách ngăn di động MP80

  • Pa-nô được thiết kế cho các vách ngăn di động có chiều cao là 3000 mm. Mức độ cản âm tối đa 45 dB. Loại này mang tính kinh tế phù hợp cho việc sử dụng phân chia phòng cơ bản với mức cản âm vừa phải.
  • Sản phẩm vách ngăn di động được nhập khẩu với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật
- Chiều dày pa-nô 80 mm - Chiều cao pa-nô đến 3000 mm
- Mức cản âm tối đa đến 45 dB - Trọng lượng pa-nô bình quân của pa-nô là 30 kg/m2.
- Kết cấu khung pa-nô bên trong bằng thép và khung nhôm bao bọc bên ngoài. - Liên kết giữa hai pa-nô theo kiểu Âm – Dương, liên kết được làm kín hơn bằng việc chèn thêm 02 dải đệm cao su dọc theo chiều đứng của đố nhôm.
- Pa-nô được trang bị hệ khóa cơ bậc bên trong, hệ khóa được kích hoạt bằng tay quay để đẩy phần cao su bên trong pa-nô ép chặt lên phía trên và dưới pa-nô (Retrackable Top & Bottom Seals). Giúp pa-nô đứng vững và không tạo khoảng hở thông qua vách theo phương ngang - Hệ Ray treo pa-nô bằng Nhôm phù hợp theo trọng lượng của pa-nô. Hệ vách di động hoàn toàn không sử dụng hệ Ray bố trí âm sàn.
- Bánh lăn đa hướng gồm 04 bánh cho một điểm treo, giúp cho người sử dụng di chuyển pa-nô một cách nhẹ nhàng. - Pa-nô có bề mặt chưa hoàn thiện bằng tấm MDF dày 9 mm, bề mặt pa-nô có thể được hoàn thiện bằng Veneer, Giấy dán tường, tấm Formica... theo thiết kế yêu cầu.

sơ đồ lắp đặt vách ngăn di động

Tag: Vách ngăn di động, vach ngan di dong, vách ngăn di dộng bằng nhựa, vách ngăn di động bằng gỗ, vách ngăn di động nhà hàng, vách ngăn di động phòng ngủ